Tiến độ chung cư Hoàng Thành Pearl

Cập nhật tiến độ chung cư Hoàng Thành Pearl

Tổ hợp chung cư Hoàng Thành Pearl được mở bán từ tháng 6/2022 đến nay đã bắt đầu bước vào giai đoạn hoàn thiện. Dự án bao gồm 25 nhà liền kề, shophouse và 1 tòa chung cư 30 tầng.

quy mô dự án
quy mô dự án Hoàng Thành Pearl

Tiến độ dự án thời điểm mở bán

Quỹ đất quận Nam Từ Liêm luôn là lựa chọn hoàn hảo để khách hàng lựa chọn an cư. Vì thế thời điểm mở bán chung cư Hoàng Thành Pearl đã tạo nên một cơn sóng bất động sản tại Hà Nội. Dự án được xây dựng bởi nhà thầu Delta và chủ dầu tư Hoàng Thành một nhà thầu uy tín và chủ đầu tư giàu tiềm lực. Số lượng căn hộ sau ngày mở bán đã bán đc 50% quỹ căn chỉ sau 1 ngày mở bán.

dự án chung cư Hoàng Thành Peal tại thời điểm mở bán vào tháng 06/2022

Sau 6 tháng mở bán dự án đã dần dần được hình thành và cất nóc vào tháng 12/2022. Tiến độ chung cư Hoàng Thành Pearl đã nhanh hơn so với dự kiến. Tiềm lực tài chính mạnh, nhà thầu uy tín pháp lý đầy đủ đảm bảo tính minh bạch dự án

Lễ cất nóc dự án Hoàng Thành Pearl

Tiến độ dự án tại thời điểm hiện tại

Tiến dộ dự án đến thời điểm hiện tại sau 1 năm đã đi vào hoàn thiện. Các căn hộ đã được hoàn thiện nội thất, tòa chung cư cơ bản đã hoàn thiện. Dự án đang triển khai xây dựng khu thấp tầng và hoàn thiện tiện ích nội khu, khách hàng đã có thể xem căn hộ thực tế.

Như vậy sau 1 năm mở bán và xây dựng, dự án dự kiến nghiệm thu PCCC vào tháng 11/2023. Sẵn sàng bàn giao vào quý 1 năm sau.

Phone
Hotline: 0985624345
Chat Zalo
Gọi 0985624345