Quy Hoạch Kết Nối Đường Nguyễn Văn Giáp

Đường Nguyễn Văn Giáp Quận Nam Từ Liêm có quy hoạch trở thành đầu mối giao thông quan trọng. Là tuyến đường được quy hoạch trọng tâm cần được triển khai sớm của Quận Nam Từ Liêm. Quận Nam Từ Liêm luôn là điểm sáng phát triển của thành phố, việc lựa chọn xây dựng, đồng bộ hạ tầng, triển khai mở rộng đảm bảo tuyến đường Nguyễn Văn Giáp trở thành trung tâm liên kết vùng của Phường Cầu Diễn đến các phường khác trọng quận, cũng như kết nối giao thông nối quận.

Đường nối Nguyễn Văn Giáp với Phương Canh qua Sông Nhuệ

  • Tuyến đường này sẽ được mở theo quy hoạch ở phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm từ Nguyễn Văn Giáp qua sông Nhuệ đến ngã 3 Phương Canh-Phúc Diễn. Tuyến đường này dài khoảng 190m, đoạn qua địa bàn phương Phúc Diễn dài khoảng 150m và chủ yếu là cầu, tuyến đường này là nối nút giao Nguyễn Văn Giáp – Hàm Nghi với nút giao Phương Canh – Phúc Diễn

quy hoạch đường Nguyễn Văn Giáp

 Nút giao Hàm Nghi – Nguyễn Văn Giáp

Đường nối Tân Mỹ với đường Nguyễn Văn Giáp

  • Tuyến đường này là thực tế hoàn thiện tuyến đường Tân Mỹ ở đoạn cuối thông sang đường bờ sông Nguyễn Văn Giáp. Tuyến đường hiện tại chỉ còn khoảng 100m thông ra Nguyễn Văn Giáp đang chờ giải phóng mặt bằng để thi công.

Tuyến đường Tân Mỹ vòng xoay sân golf Phương Đông hướng ra Nguyễn Văn Giáp

Dựa trên quy hoạch này đường Nguyễn Văn giáp xẽ kết nối các tuyến trục chính của Quận Nam Từ Liêm như : phường Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Xuân Phương, Phương Canh và kết nối toàn diện đến trục đường quốc lộ 32 – Hồ Tùng Mậu. 

với quy hoạch phát triển nối tuyến, Đường Nguyễn Văn Giáp là nút giao thông thuận tiện kết nối các quận, phường của thành phố Hà Nội. các dự án chung cư sẽ đồng thời được hưởng lợi và có tiềm năng đầu tư lớn, đặc biệt là các dự án đang được khởi công xây dựng như Chung cư Hoàng Thành Pearl

 

Dự án Hoàng Thành Pearl  tọa lạc tại số 55 đường Nguyễn Văn Giáp, được khởi công năm 2021, thời điểm hiện tại đã xây tới tầng 3 và tiến hành ra mắt vào tháng 6/2022, chính thức mở bán vào tháng 7/2022 hoàn thành vào năm 2024. Theo quy hoạch tổng thể đường Nguyễn Văn Giáp có yếu tố liên kết vùng cao nên chung cư Hoàng Thành Pearl đang được hưởng nhiều lợi thế.

Phone
Hotline: 0985624345
Chat Zalo
Gọi 0985624345