Thị trường bất động sản Nam Từ Liêm thu hút nhà đầu tư

Bất động sản khu vực Nam Từ Liêm được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông đã tiếp tục chứng tỏ sức hút khổng lồ đối với các nhà đầu tư. Không thể phủ nhận tiềm năng bất động sản khu vự Nam Từ Liêm về tương lai. 

Lợi thế khu vực Nam Từ Liêm

Nằm tại khu vực phía tây của thành phố Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm bao gồm các phường : Xuân Phương, Phương Canh, Trung Văn, Tây Mỗ, Phú Đô, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Đại Mỗ, Cầu Diễn, Tây Mỗ, Mễ Trì. Là vị trí được lựa chọn đặt các cơ quan hành chính của thành phố và Quốc Gia.  Khu vực Nam Từ Liêm được đầu tư và phát triển đa cực, các Bộ ngành quan trọng đang tiến hành chuyển trụ sở từ khu vực nội đô về khu vự Mễ Trì, Mỹ Đình như Bộ Ngoại Giao, Bộ Công An, Bộ Nội Vụ…sức hút bất động sản của Quận Nam Từ Liêm đang thật sự trở thành tâm điểm để các chủ đầu tư lựa chọn.

 

Sự đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng 

Những tuyến đường tiêu biểu như Tây Thăng Long, cao tốc Đại lộ Thăng Long, trục đường Tố Hữu –  Lê Văn Lương, Trung Văn nối Mễ Trì, Mỹ Đình, Lê Quang Đạo kéo dài … đang được đầu tư xây dựng nhằm kiến tạo chuỗi giao thông liên hoàn, kết nối toàn bộ quận Nam Từ Liêm với trung tâm, biến khu vực này trở thành trục đường huyết mạch của thành phố. Thu hút các nhà đầu tư phát triển khu vực.

Ngoài các trục giao thông quan trọng, các tuyến đường chính đang được mở rộng, cải tạo và nâng cấp. Tuyến đường Tỗ Hữu- Mỹ Đình thông qua đường Lê Quang Đạo mở rộng sẽ sớm đi vào hoạt động, giảm tài mật độ giao thông cho tuyến Lê Văn Lương. Tuyến đường Ngô Thị Nhậm kéo dài bắt đầu từ Quang Trung ( Hà Đông ) đến đường 32, sẽ giúp kết nối các tỉnh lân cận…

Bên cạnh hạ tầng giao thông phát triển, Quận Nam Từ Liêm còn là nơi được đánh giá đáng sống nhất thủ đô. Hệ thống giáo dục uy tính và chất lượng bao gồm các trường quốc tế, trường công… vì thế một số các dự án đang nhận được sự quan tâm từ các khách hàng như chung cư Hoàng Thành Pearl , chung cư The Matrix One…

Những lợi thế vốn có và đang được triển khai đang làm dậy sóng bất động sản khu vực Nam Từ Liêm. Có quá nhiều lợi thế để lựa chọn mua bất động sản tại khu vực Nam Từ Liêm như : vị trí, giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển, tiện ích và liên kết khu vực.

xem thêm: Chung cư Hoàng Thành Pearl  Số 55 đường Nguyễn Văn Giáp, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội